Marketing cho Sales ô tô

Top 5 nhóm facebook sales ô tô phải biết!

Facebook không chỉ là nơi giải trí, cập nhật tin tức hot, là nơi sống ảo và hóng drama. Trên Facebook còn có những group rất bổ ích giúp bạn học tập, phát triển. Chỉ cần bạn là người luôn có ý chí cầu tiến, phát triển bản thân, bạn có thể tận dụng các nhóm Facebook sau. Đây chính là TOP 5 NHÓM FACEBOOK SALES Ô TÔ NHẤT ĐỊNH PHẢI VÀO!. Đừng bỏ lỡ 1 group nào nhé!

Trên facebook có rất nhiều nhóm cộng đồng. Hôm nay, Thanh ghi lại những group mà Tư vấn bán hàng ô tô nhất định phải vào. Vì trong này có rất nhiều cơ hội hợp tác, bán hàng, học hỏi lẫn nhau đó các anh em. Nói thật là Thanh vẫn rất nể những bạn bán xe từ mối quan hệ. Song, các cộng đồng này là kênh tốt để phát triển nhiều mặt lắm đó.

Group sắp xếp ngẫu nhiên theo cảm nhận cá nhân. Chứ không chủ đích so sánh lẫn nhau, anh em tiếp nhận thông tin tích cực nhé.

5 Hội nhóm mà anh em làm sales ô tô phải biết

1. Hội sales ô tô Sài Gòn

Đây là một trong những group tương tác rất cao. Các nội dung trên này tập trung vào các tin tuyển dụng và cơ hội việc làm. Anh em sales ô tô nên tham gia vì có những bài viết hay và biết đâu khi cần tìm việc lại tìm được công việc mới phù hợp, như ý

Hội Sales Ô tô Sài Gòn có thành viên đông và tương tác cao

Link nhóm : http://facebook.com/groups/hoisales.oto

2. Hội Sales Ô tô – Xe tải

Đây là group do Thanh lập, Thanh đã chia sẻ rất nhiều bài viết thực tế xoay quanh Marketing Online, kinh nghiệm tìm khách cho anh em sales Ô tô,… Dạo trước vì bận việc bên Đại học Hoa Sen nên Thanh ít đăng bài. Gần đây Thanh đã bắt đầu viết bài thường xuyên lại. Không chỉ chia sẻ bài viết, thỉnh thoảng Thanh cũng tổ chức các Webinar và mời các khách mời đặc biệt,… Các bạn Sales Ô tô nếu muốn học hỏi thêm nhiều vấn đề thì tham gia ngay nhé.

Thanh mới rủ thêm đứa em Trường Duy cũng rất mạnh Digital Marketing. Sắp tới Group sẽ hoạt động sôi nổi hơn và có nhiều bài viết đa dạng hơn cho anh em sales ô tô tha hồ đọc.

Nhóm Hội Sales Ô tô – Xe tải có những bài viết chất lượng về Marketing, kỹ năng Sale cho anh em

Link nhóm: http://facebook.com/groups/marketing.oto

3. Group Bán Xe Không khó

Group của đại ca Minh Tiền Bùi mình rất thích đọc các bài viết của anh trong nhóm vì anh có rất nhiều bài viết chất lượng. Group cũng có lượng tương tác, kết nối rất lớn nhé. Group nói không với mua bán và cũng là nhóm riêng tư. Phải trả lời các câu hỏi và được xét duyệt các bạn mới được tham gia nhé.

À ngoài ra, anh Tiền có dịch vụ cho thuê hotline, bạn quan tâm nhớ ủng hộ anh Tiền nha.

Nhóm Bán Xe không khó là nhóm Riêng tư, chọn lọc kỹ để không bị loãng group

Link nhóm: http://facebook.com/groups/banxekhongkho

4. Mua bán ô tô cũ _ Group chất lượng Sale ô tô cũ phải biết

Group này là một trong những group chuyên ô tô cũ tương tác tốt nhất Thanh biết. Nếu bạn đang bán xe thì đây là một group lí tưởng để anh em sales xe ô tô cũ khai thác án hàng. Thanh tin chỉ cần chú tâm 1 chút các anh em sales xe ô tô cũ cũng sẽ ra số từ group này luôn đó.

Nhóm Mua bán ô tô cũ Sài Gòn – Thích hợp cho anh em sale xe ô tô cũ

Link nhóm: http://facebook.com/groups/357875672269982

5. Group Zalo của Hội Sales Ô tô – Xe tải

Điều bất ngờ cuối bài là nhóm thứ 5 không phải thuộc nền tảng Facebook. Nếu bạn muốn tận dụng các nhóm Zalo dành riêng hỗ trợ anh em Sales xe ô tô thì đừng bỏ qua nhóm này nhé. Thành viên cuối cùng trong danh sách lại chính là Group Zalo của Hội Sales ô tô – Xe tải của Thanh.

Nếu các group trên Facebook của hội tập trung bài viết dài thì group Zalo để anh em sales xe ô tô có thể tương tác một cách nhanh chóng, dễ dàng và mang lại cảm giác gần gũi hơn.

Anh em Sales xe ô tô ngày nào cũng bắn deal xe cũ, xe mới các thứ. Cần thông tin Ngân hàng, Bảo hiểm,… Ở tình nào cũng có các anh em chia sẻ. Nào tại sao các anh em còn chần chừ mà chưa tham gia ngay thêm group zalo để mở rộng cơ hội trau dồi kiến thức, phát triển bản thân!

Link: https://zalo.me/g/edeiwy544

Trong bài viết này thanh chỉ chia sẻ 1 nhóm Zalo. Nếu anh em có hứng thú với tính chất nhóm trên Zalo thì hãy xem ngay bài viết 5 Nhóm zalo cho xe tải, sale xe oto học marketing và bắn deal tại đây

Lời kết

Trên đây Thanh liệt kê 5 nhóm Thanh biết, Thanh xin nhắc lại là thứ tự các nhóm trên được sắp xếp ngẫu nhiên chứ không dựa trên đánh giá tiêu chí nào. Thanh chắc chắn vẫn còn thiếu nhiều nhóm hay và bổ ích lắm. Có gì anh em Sales ô tô biết các nhóm hay khác thì bình luận bổ sung thêm nha.

Bổ sung thêm các kênh học hỏi kiến thức cho anh em, hãy tham khảo thêm bài viết Top 6 cây đại thụ trong ngành mà nhân viên sale oto nên biết tại đây để nghe thêm những chia sẻ bổ ích từ các anh lớn trong ngành ô tô nhé.
Chúc anh em học tốt!

Xem thêm Tất tần tật về Marketing cho Sales Ô tô hoàn toàn miễn phí thêm tại Duythanhvlog

Bạn cũng có thể quan tâm...