Khóa học facebook dành cho sale ô tô
Marketing cho Sales ô tô

Khóa học facebook dành cho sale ô tô

Có lúc nào mọi người tự hỏi rằng, liệu Facebook có đủ tiềm năng cho chúng ta dành thời gian học các khóa học nó?
Như anh em sale ô tô cũng thấy, Facebook là một công cụ truyền thông xã hội mạnh mẽ. Facebook ngày càng phổ biến giúp chúng ta giữ liên lạc với bạn bè và cập nhật những tin tức, sự kiện mới nhất.

Không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã tiếp cận thành công khách hàng của họ. Vậy nên, anh em sale ô tô hãy tìm hiểu, tham khảo, học hỏi, hoặc tham gia các khóa học facebook, để tiếp cận khách hàng ô tô nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một vài thông tin cho mọi người tham khảo trước khi tìm hiểu sâu hơn nhé!

Chọn khóa học Facebook như thế nào?

1. Social Media quan trọng như thế nào?

Điểm thu hút lớn của Social Media đối với người dùng là sự nhanh chóng và dễ dàng kết nối. Mọi người có thể chia sẻ những tin tức thú vị về cuộc sống của mình. Về cơ bản mọi người có thể chia sẻ bất cứ điều gì họ muốn về cuộc sống của mình. Phần lớn thế hệ trẻ, thanh thiếu niên và người trung niên, là phần trăm chính sử dụng mạng xã hội.

Social Media mở ra khả năng tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Chúng ta không cần bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ ba. Và đặc biệt quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông xã hội khá thân thiện với chi phí so với chi phí phát sinh từ báo in, TV hoặc các phương tiện truyền thống khác.

Để tiếp cận lượng người dùng khổng lồ này, là phải xuất hiện trên nhiều trên các trang mạng xã hội. Có lẽ tại Việt Nam, nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho mục đích này là Facebook. 

Chìa khóa để thành công với Facebook là “tương tác”.
Từ những gã khổng lồ toàn cầu như Microsoft, Apple, Amazon cho đến những doanh nghiệp nhỏ đều đang sử dụng mạng xã hội làm nền tảng để xác định và tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ.

Vậy nên, anh em sale ô tô chúng ta, cũng có thể tiếp cận khách hàng của mình trên Facebook!

Social Media quan trọng như thế nào?
Social Media quan trọng như thế nào?

2. Tại sao nên học các khóa học về Facebook?

Facebook sở hữu tệp khách hàng tiềm năng cực lớn:

Facebook là một nền tảng mà hầu như tại nước ta ai cũng quen thuộc. Đồng thời, có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Việc tiếp cận một phân khúc người dùng – khách ô tô, trở nên đặc biệt dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo Facebook sở hữu nhiều lợi thế :

– Chi phí thấp so với nhiều nền tảng khác.

– Là nền tảng cực kỳ lý tưởng để lan truyền thông điệp quảng cáo đến người dùng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

– Triển khai quảng cáo không hề khó, mà ngược lại cực kỳ đơn giản.

– Là kênh quảng cáo chủ động tiếp cận khách hàng.

– Nhắm mục tiêu chi tiết và cực kỳ hiệu quả 

3. Các khóa học Facebook

Nếu anh em muốn tự học, mình có một đề xuất là các khóa học từ Facebook Blueprint. Đây là kế hoạch chi tiết của Facebook. Chương trình này cho mọi người biết về cách chủ động nắm bắt, xử lý tất cả thông tin của việc quảng cáo Facebook.

Facebook Blueprint được chia thành nhiều khóa học dành cho các trình độ khác nhau. Phần eLearning của Facebook Blueprint cho phép anh em phát triển doanh nghiệp của mình. Khóa học phù hợp cho các các đối tượng doanh nghiệp nhỏ đến các cơ quan quy mô lớn.

Khóa học này sẽ giúp anh em sale ô tô thành thạo hơn trong quy trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo dành riêng cho Facebook.

Có tổng cộng 85 khóa học bao gồm tất cả mọi thứ. Khóa học bao gồm “Chính sách quảng cáo cho nội dung, sáng tạo và nhắm mục tiêu” đến “Đơn giản hóa việc tạo khách hàng tiềm năng”,…

Anh em có thể đăng ký bất kỳ một khóa học nào, tất cả đều miễn phí, ngoài ra học xong còn có giấy chứng nhận .

Hiện có rất nhiều nơi cho anh em lựa chọn khóa học facebook.

Và nếu anh em muốn theo học tại một trung tâm. Anh em thắc mắc là bây giờ nên đi học ở đâu chất lượng tốt với học phí hợp lí. Hãy lựa chọn những trung tâm: có thương hiệu, được nhiều học viên đánh giá cao ( điều này có thể một phần nói lên chất lượng đào tạo),… Bên Thanh cũng có khóa học về facebook, anh em có thể tham khảo Tại đây nha.

Các khóa học Facebook
Các khóa học Facebook

4. Anh em sale ô tô nên trao đổi, học hỏi các kiến thức về Facebook ở đâu?

Để trao đổi về các kiến thức, không gì hiệu quả hơn ngoài những hội nhóm, forum,..

Ngoài ra anh em có thể theo dõi các fanpage, những sale thành công trên facebook. Như vậy anh em sẽ biết cách họ làm, các họ chia sẻ và tiếp cận khách hàng.
Cái anh em cần tham khảo ở họ chính là: cách lên nội dung, các xây dựng hình ảnh, thông tin họ truyền đạt là gì, những khách hàng họ tiếp cận được đang ở phân khúc nào,… Khi tìm hiểu càng chi tiết càng giúp mọi người nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình.

Để hiểu hơn về những kiến thức của mình đã thu nạp, anh em hãy thực hành nó. Xây thương hiệu cho mình, chạy quảng cáo,.. làm tất cả những gì đã được học. Khi gặp khó khăn, hãy nghiên cứu và phân tích lại. Tham khảo những người bạn xung quanh vì họ cũng có thể là những quân sư tuyệt vời.

Đây là bài chia sẻ của Thanh, chúc anh em có thể lựa chọn được khóa học facebook phù hợp cho mình. Chúc anh em thành công!

Bạn cũng có thể quan tâm...