Marketing cho Sales ô tô

Tại sao sales xe ô tô không được bỏ qua việc đặt tên Zalo ấn tượng

Bên cạnh sử dụng các công cụ trả phí để tiếp cận khách hàng như Facebook Ads, Google Ads, TiktokAds hay phải đầu tư nhiều thời gian SEO website. Các anh em sales xe ô tô đừng chỉ quá quan tâm đến những công cụ mất phí trên mà lại bỏ qua những phương pháp tuy nhỏ mà lợi hại. Giúp tận dụng triệt để việc tiếp cận khách hàng. Đó là gây ấn tượng với khách hàng qua tên Zalo

Sales xe ô tô hãy tận dụng hết các nguồn miễn phí

Tạm quên những cách chạy quảng cáo hiệu quả, các tips chạy Facebook Ads cho Sales xe ô tô đi. Bài viết này Thanh muốn dành riêng để khai thác triệt để những gì có thể đem lại hiệu quả cho Sales xe ô tô mà không phải tốn một đồng chi phí nào. Vâng, các anh em không nghe nhầm đâu. Nếu anh em sale ô tô nào mãi mê chạy số trong các công cụ quảng cáo mà bỏ qua việc đặc tên Zalo cá nhân sao cho ấn tượng. Thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy.

Zalo cá nhân hay Facebook cá nhân là một trong những kênh rất tuyệt vời để anh em sales ô tô bán xe mà không tốn chi phí quảng cáo.

Nếu Facebook khuyến khích bạn phải đặt đúng tên thật thì zalo lại khác. Trên zalo, các anh em sales xe ô tô muốn đặt gì cũng được. Những để tận dụng tài nguyên thì bạn nên khéo léo và có ý đồ.

Đặt tên zalo ấn tượng là rất cần thiết cho sales xe ô tô vì:

Giúp phân biệt bạn với hàng ngàn sales khác

Trong danh sách bạn bè của khách hàng có hàng ngàn người bạn. Trong đó ngoài những người thân thuộc như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… thì còn rất rất nhiều các sales khác từ nhiều ngành nghề đa dạng. Chưa kể cũng có nhiều Sales xe ô tô trong danh sách. Vậy giữa muôn vàn cái tên, đừng biến mình đánh mất cơ hội khi khách hàng cần liên hệ lại với bạn nhưng bỗng dưng không biết kiếm bạn như thế nào trong danh sách bạn bè. Việc đặt một cái tên ấn tượng lúc này thật sự là rất cần thiết để kết nối lại khách hàng với bạn. Đặc biệt là các khách hàng cần thời gian suy nghĩ lâu để ra quyết định mua xe.

Gây ấn tượng ngay lần đầu khách hàng/đối tác kết bạn với mình trên zalo

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Vì vậy ngay từ lần đầu cũng hãy khiến cho khách hàng/ đối tác khi kết bạn với anh em trên zalo lưu lại được dấu ấn nhé

Giúp họ dễ dàng tìm ra bạn sau khi đã có những tương tác ban đầu

Nếu bạn đã gây được ấn tượng ban đầu. Thì sau đó hãy lặp lại sự xuất hiện của mình để khách hàng nhớ đến tên zalo của bạn thêm nhé.

Tận dụng như thế nào?

– Với anh em tư vấn bán hàng chuyên xe cũ hoặc mạnh về bán xe bằng mối quan hệ: Chỉ cần làm sao cho khách hàng nhớ zalo của bạn thôi. Khi đó họ tự tìm được số điện thoại ngay trên tên của bạn.

– Với anh em tư vấn bán hàng chạy facebook ads/ google ads: Khi chạy Ads thì số sẽ ra rất nhiều, khách hàng nào hot thì anh em sales xe ô tô cứ tập trung theo và chốt sales. Tuy nhiên, số còn lại mình không bỏ hẳn. Vì các khách đó có nhu cầu mà, chỉ là chưa chốt ngay thôi. Bạn chỉ cần kết bạn zalo. Tiếp theo lâu lâu anh em nhắn cái tin là được để gợi nhớ.

Bạn trò chuyện và thể hiện muốn khách lưu số điện thoại của bạn lại, nhưng chắc gì họ đã lưu số điện thoại. Kêu khách hàng kết bạn zalo thì khả năng họ chấp nhận bạn cao hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng không lưu tên gợi nhớ thì cũng sẽ nhanh quên bạn. Vì vậy khi tên zalo chứa số điện thoại giúp khách cần là có số gọi bạn liền.

Hướng dẫn cách đặt tên Zalo ấn tượng cho sales xe ô tô

Đề xuất: Tên nên có số điện thoại thu nhỏ như hình bên dưới. Hoặc tạo thêm nhiều ký tự nào đó cho đẹp.

Thêm SĐT cho tên zalo mà bị lỗi thì làm sao?- Sau hướng dẫn đổi tên zalo siêu xịn của Thanh tại clip

Nhiều anh em bị lỗi mất số như hình 2. Lỗi này do số điện thoại của anh em có chứa một trong 3 số “1,2,3”.

Cách khắc phục: Thử ngay trang web khác sẽ được nha anh em: Không dùng yaytext.com nữa mà dùng https://www.fancytextpro.com

Lưu ý: dùng web mới này, anh em chọn kiểu chữ nhỏ căn dưới như hình 3 nhé.

Xem thêm Tất tần tật về Marketing cho Sales Ô tô miễn phí tại Duythanhvlog

Bài viết gợi ý:

Hậu quả khi làm sale ô tô mà lưu danh bạ không khoa học

Sale bán ô tô trả lời khách “chỗ nào giá tốt nhất anh mua” sao cho chất?

Bạn cũng có thể quan tâm...