Tại sao sale ô tô nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook?
Marketing cho Sales ô tô

Tại sao sale ô tô nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook?

Để tăng doanh thu khi kinh doanh, chúng ta rất dễ bị cuốn vào nhịp sống hối hả. Chúng ta tạo video, viết blog , tiếp thị qua email, tiếp thị tìm kiếm, SEO, cho thuê danh sách, tiếp thị du kích hoặc thậm chí gọi điện cho khách hàng tiềm năng… Tất cả chỉ để có được khách hàng tiềm năng. Thực tế là chúng ta không thể làm tất cả. Chúng ta phải chọn những kênh nào để đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào. Dịch vụ quảng cáo facebook có thể là một kênh đáng để anh em sale ô tô đầu tư. Hãy kiểm tra thông qua năm lý do tại sao anh em nên làm như vậy.

5 Lý do nên  chọn dịch vụ quảng cáo facebook

5 Lý do nên  chọn dịch vụ quảng cáo facebook
5 Lý do nên  chọn dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook có thể hướng đến trực tiếp tệp khách hàng tiềm năng

– Như anh em đã biết, hiện có trên 60 triệu người sử dụng Facebook tại Việt Nam, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước. 

– Hiện có 70 % người lướt Facebook thường xuyên

Với nội dung trên Facebook ngày càng phong phú, mọi người có xu hướng online càng nhiều hơn.

– Trung bình mỗi ngày mỗi người chúng ta dùng Facebook đến 300 phút.

– Ngày càng có rất nhiều độ tuổi chọn sử dụng Facebook.Và chính điều này vô cùng thuận lợi cho việc quảng cáo bán sản phẩm.

Dịch vụ quảng cáo facebook chi phí khá cân bằng

Các hoạt động tiếp thị có thể tiêu tốn rất nhiều ngân sách thông qua các kênh. Quảng cáo trên Facebook có xu hướng chi phí chỉ bằng một phần chi phí của các kênh tiếp thị trực tuyến khác. Điều này làm cho Facebook trở nên lý tưởng cho anh em sale ô tô với ngân sách tiếp thị hạn chế. 

Dịch vụ quảng cáo facebook lại rất linh hoạt

– Anh em có thể mở rộng hoặc cụ thể đối tượng tùy thích. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của quảng cáo Facebook. Về cơ bản, anh em có thể nhắm mục tiêu mọi người dựa trên bất kỳ điều gì – ngay cả những khía cạnh mà anh em chưa bao giờ tưởng tượng: Mức thu nhập; Thiết bị họ đang sử dụng và tốc độ kết nối internet; Những người thích đi du lịch;…

– Việc điều chỉnh các chiến dịch trên Facebook rất dễ dàng. Anh em có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo ô tô như anh em muốn.

Dịch vụ quảng cáo facebook phân phối quảng cáo hợp lý

– Xét về lợi ích của Quảng cáo Facebook, có thể nói Facebook là nền tảng quảng cáo trên mạng xã hội tốt nhất. 2,23 tỷ người chơi trên Facebook và việc tiếp cận họ ở đâu là điều vô cùng hợp lý. Facebook cho phép anh em tiếp cận khách hàng tiềm năng và bất kỳ ai có khả năng quan tâm đến sản phẩm của anh em. Nếu anh em lập kế hoạch chiến dịch của mình một cách hợp lý, anh em sẽ không cần phải chi quá nhiều.

– Facebook luôn đảm bảo cho anh em rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của anh em đã thiết lập. Sẽ không xảy ra trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều một đối tượng và không xuất hiện ở những đối tượng khác. Do đó, quảng cáo của anh em sale ô tô sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng theo dõi và đánh giá chiến dịch

Facebook trả lại cho chúng ta rất nhiều thông tin về chiến dịch quảng cáo. Sự chi tiết này giúp anh em sẽ dễ dàng theo dõi chiến dịch quảng cáo ô tô của mình. Có một số số liệu anh em nên chú ý khi quan sát chiến dịch của mình:

– Kết quả & Tỷ lệ Kết quả: tỷ lệ kết quả cho anh em biết tỷ lệ chuyển đổi hoặc tần suất những người xem quảng cáo sẽ thực hiện hành động cụ thể: mua hàng, xem video,..

– Giá mỗi hành động (CPA): cho anh em biết số tiền anh em đang chi tiêu cho mỗi hành động mà anh em đang đặt giá thầu.

– Tiếp cận: Phạm vi tiếp cận cho anh em biết anh em đã tiếp cận được bao nhiêu cá nhân duy nhất với một quảng cáo trong một khung thời gian nhất định.

– CTR: cho anh em biết có bao nhiêu người đã nhấp vào quảng cáo

– Tần suất: cho anh em biết tần suất một người dùng nhìn thấy cùng một quảng cáo chính xác trong một khoảng thời gian nhất định.

– Xếp hạng chất lượng: Xếp hạng chất lượng của anh em cho anh em biết mức độ liên quan của quảng cáo với khán giả theo các tính toán thuật toán của họ.

Một số khóa học tại Fulfill

Một số khóa học tại Fulfill
Một số khóa học tại Fulfill

Một số khóa học anh em có thể tham khảo:

Làm chủ Google Ads anh em xe

Bộ content “Mì ăn liền” 28 ngày

Quảng cáo Facebook 1 KÈM 1 cho Sales Ô tô

720 phút Học Marketing Online cho Sales xe

Cài đặt chatbot FB Ads cho sales ô tô

Phương pháp tối ưu Facebook Ads ô tô nâng cao

Tặng 30+ chuyên trang ngành ô tô

Hiện Thanh là:

– Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Hoa Sen, Bộ môn Digital Marketing;

– Sáng lập Học viện Fulfill;

– BD Manager&Media Planner tại Angtiz Marketing Network;

– Giảng viên đào tạo tự do nhiều khóa học Marketing;

Rất vui nếu có cơ hội đồng hành và hỗ trợ anh em sale ô tô!

Kết luận

Bài này là chia sẻ của Thanh thông qua kinh nghiệm của mình. Anh em cứ nhiệt tình giao lưu góp ý với Thanh nha! Đây là những chia sẻ cho anh em trong ngành về việc lập kế hoach marketing ô tô, mong có thể giúp anh em phần nào đó. Chúc anh em thành công! 

Xem thêm: Sale ô tô có nên tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook

Bạn cũng có thể quan tâm...