Marketing cho Sales ô tô

Cách tìm khách hàng mua ô tô.

Giai đoạn covid hai năm qua, cho ta thấy kinh doanh online đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Qua kinh nghiệm chạy quảng cáo, Thanh thấy rằng chạy quảng cáo dường như là một hoạt động tất yếu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng của mình.

Anh em muốn tăng doanh thu và cần tìm nguồn khách hàng mua ô tô? Hãy tham khảo bài viết này, để biết cách tìm khách hàng mua ô tô.

Cách tìm khách hàng mua ô tô.

Mô hình Input – Output

Là một phương pháp khoa học, cần có yếu tố đầu vào (Input) để tạo thành yếu tố đầu ra (Output). Thứ nhất: yếu tố đầu vào cần chất lượng để cho ra những yếu tố đầu ra chất lượng. Đầu vào không tốt cho ra đầu ra không tốt, không giải quyết được vấn đề. Suy ra, chất lượng đầu vào dẫn tới chất lượng đầu ra. Thứ hai: số lượng đầu vào ảnh hưởng đến số lượng đầu ra.

Mô hình input – output

Input – Output trong Sale Ô tô

Input là số điện thoại, Output là hợp đồng ký được. Để có được nhiều số điện thoại và hợp đồng, cần đầu tư nhiều vào việc chạy quảng cáo. Bỏ tiền ra để gọi điện thoại, uống cà phê, thời gian bạn bỏ ra chăm khách, theo khách chốt deal.

Sau khi mà ký được hợp đồng, lúc này phát sinh ra là bạn có hợp đồng thì bạn sẽ được hoa hồng, thì cục tiền đó chính là cái cục tiền đầu ra của bạn. Tuy nhiên cục tiền này bạn sẽ lấy sài một phần thôi còn một phần nhỏ phải quay lại tái đầu tư mới có tiền để bạn tiếp tục tìm số điện thoại. Đây chính là một cái vòng tròn lẩn quẩn.

Có 2 cách để mà thoát khỏi vòng lẩn quẩn

Cách tìm khách hàng để thoát khỏi vòng lẩn quẩn, thứ nhất là bơm tiền vốn ngân sách quảng cáo. Thứ hai là bạn vẫn cần một cái lượng ngân sách đủ. Điều này giúp bạn ra số điện thoại nhưng mà đồng thời trong thời gian đó bạn phải học thật nhanh, thật kỹ thật sâu và nắm thật chắc cái khâu theo cách chốt sale. Để từng khách hàng ra, từng cái số điện thoại bạn thu về bạn phải triển khai triệt để còn tận dụng triệt để đó cho tới mức chỉ cần có 5 số điện thoại thì trong 5 số đó bạn phải chốt được một hợp đồng. Bạn phải cực kỳ dành thời gian cho nó.

Đó là đối với sale mới còn đối với sale cũ thì câu chuyện nó dễ thở hơn rất nhiều. Mình đã làm một thời gian rồi đã qua cái giai đoạn khó khăn rồi. Hãy dành một khoản tiền để duy trì việc chạy quảng cáo và ra số điện thoại và mình chăm từ từ. Nếu mà giai đoạn bình ổn thì có số rồi mình sẽ chốt được sale thì cứ tiếp tục chạy. Còn giai đoạn dịch này thì bạn sẽ lấy số xong rồi bạn chăm, bạn follow khách. Tới khi mà dịch vừa hết thì trong tay bạn đã có hàng chục hàng trăm số điện thoại rồi và những số điện thoại là số điện thoại bạn đã chăm trong 3-4 tháng này, thì đây chính là cái lúc bạn gặt hái thành quả.

Cách scale lợi nhuận

Cách scale lợi nhuận

Scale lợi nhuận tức là làm gia tăng cái lợi nhuận của mình một cách nhanh chóng. Cách thứ nhất đó là tăng chi đầu phễu. Bạn cần thêm tiền để lấy thêm nhiều số điện thoại, này là về mặt số lượng. Cách thứ hai là hãy cải thiện kỹ năng của chính mình. heo cách là phải chi thêm tiền Marketing và bạn phải học Marketing để làm nó tốt hơn hoặc là bạn tìm cái đơn vị nào nó đang làm tốt cho bạn.

Kết luận

Quảng cáo là một cách tìm khách hàng mua ô tô cần thiết cho anh em sale ô tô. Ngoài ra, quảng cáo đóng một vai trò trong tiếp thị kỹ thuật số. Giúp nâng cao nhận thức cho thương hiệu, sản phẩm. Thu hút khách hàng tiềm năng và đôi khi thậm chí chuyển đổi người dùng thành khách hàng. Vậy nên, anh em sale ô tô nên tham gia các khóa học chạy quảng cáo để hiệu quả hơn. Chúc anh em ra đơn, chốt đơn liên tục.

Bạn cũng có thể quan tâm...