Sale ô tô có nên học quảng cáo facebook?
Marketing cho Sales ô tô

Sale ô tô có nên học khóa học quảng cáo facebook?

Học khóa học quảng cáo facebook? Có cần thiết hay không?

Hội anh em sale ô tô có cần học không?

Như mọi người đã biết, có hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày. Nếu đặt một quảng cáo được nhắm mục tiêu trên nền tảng này, cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ tăng vọt. Có rất nhiều lợi ích chúng ta có thể gặt hái được khi sử dụng quảng cáo trên Facebook.

Trong trường hợp, anh em vẫn còn mơ hồ về lợi ích của sau khi học quảng cáo Facebook. Hãy tham khảo một số lợi ích của quảng cáo Facebook dưới đây!

Lợi ích sau khi học khóa học quảng cáo facebook

1. Tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả

– Khách hàng của bạn dành phần lớn thời gian trên Facebook:

Hiện nay, có 80% người dùng Internet sử dụng Facebook. Ngay cả 65% người lớn trên 65 tuổi cũng sử dụng Facebook. Facebook có hàng tỷ người dùng và hầu hết trong số họ đều vào Facebook nhiều lần trong ngày.
Bất kể khách hàng của anh em là ai, thì họ đều đang sử dụng Facebook. Và, sử dụng nó hàng ngày.

Vì vậy, một trong những lợi ích quan trọng nhất của quảng cáo Facebook là khách hàng của chúng ta. Họ đã, đang sử dụng nó hàng ngày.

– Khả năng nhắm mục tiêu của Facebook cực kỳ chi tiết. Anh em sale ô tô có thể nhắm mục tiêu theo: sở thích, hành vi, nhân khẩu học, độ tuổi, kết nối, vị trí hoặc ngôn ngữ. 

Khả năng nhắm mục tiêu có thể đào sâu hơn so với bất kỳ nền tảng nào khác. Chúng ta có thể xếp lớp mục tiêu và kết hợp lại. Hành động này để đảm bảo đang loại bỏ những người dùng không thuộc thị trường mục tiêu của mình. Điều này rất quan trọng! Chất lượng người tiếp cận quan trọng hơn quy mô. Cái chúng ta cần sự chuyển đổi . Anh em nên tìm kiếm những người dùng Facebook là khách hàng tiềm năng, những người có nhiều khả năng sẽ mua sản phẩm của bạn, thay vì chỉ là những người truy cập ngẫu nhiên.

Nhắm mục tiêu có lẽ là nơi Facebook vượt trội nhất so với các nền tảng quảng cáo khác.

1. Tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả
Tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả

2. Chúng ta có thể tiếp cận lại những khách hàng đã từng tương tác:

Tiếp thị lại là một cách để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Những người dùng đã truy cập trang web của anh em trong quá khứ, sẽ thấy quảng cáo của mọi người trong hiện tại. Điều này rất quan trọng!

Nếu lần đầu tiên người dùng nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ của mọi người trên Facebook, họ có thể nhìn lướt qua nó và không tìm hiểu sâu hơn, ngay cả khi bài viết của chúng ta khá thu hút sự quan tâm của họ. Lúc đấy, họ không biết mọi người, và họ không có lý do gì để tin tưởng mọi người. Trong tương lai, nếu họ nhìn thấy lại quảng cáo của mọi người lần nữa, điều đó có thể sẽ mang lại cho anh em cơ hội chuyển đổi từ những người dùng đó cao hơn.

Một điểm tiếp xúc là không đủ. Mọi người cần nhìn thấy thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của anh em từ ba đến bảy lần trước khi cuối cùng họ sẽ hành động. Càng nhiều người quen thuộc với thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của anh em, họ càng có nhiều khả năng mua cho đến lúc đưa ra quyết định.

3. Anh em có thể mở rộng quy mô quảng cáo của mình:

Nếu trang web của anh em luôn có nội dung rõ ràng, chỉnh chu … Anh em muốn mọi người biết đến nó. Quảng cáo Facebook ở đó để khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung cho mọi người đấy. Nhờ có quảng cáo, anh em sẽ tiếp cận được một cách tự nhiên nhiều người hơn bao giờ hết. Điều này làm cho quảng cáo không chỉ khả thi hơn mà còn dễ dàng mở rộng các chiến lược tiếp thị. Khi anh em đã có một quảng cáo chuyển đổi thực sự tốt, anh em càng ngày càng bỏ nhiều tiền hơn vào quảng cáo đó cho đến khi nó không còn hoạt động theo cách mọi người muốn. Anh em vẫn cũng có thể tạo quảng cáo trùng lặp và nhắm mục tiêu các phân khúc khác.

Mở rộng quy mô quảng cáo
Mở rộng quy mô quảng cáo

4. Facebook cung cấp phân tích mạnh mẽ:

Facebook không có giới hạn khi cung cấp các báo cáo và phân tích về hiệu suất quảng cáo của chúng ta. Anh em sale ô tô sẽ không cần phải đoán hoặc đưa ra các giả định của riêng mình về những gì hiệu quả và những gì không. Thay vì phải xác định tỷ lệ chuyển đổi và các chỉ số xã hội khác, chúng ta sẽ thấy những dữ liệu này đã được sắp xếp gọn gàng ngay trong Trình quản lý quảng cáo. Tất cả những gì chúng ta phải làm là phân tích chúng và xác định bước tiếp theo của mình.

Anh em sẽ được cung cấp các chỉ số về phạm vi tiếp cận hàng tuần, mức độ tương tác với bài đăng, lượt thích trang và bài đăng nào có hiệu suất tốt nhất. Nhưng nó không kết thúc ở đó. Có được thông tin chi tiết về những thứ như nhấp chuột, chuyển đổi và thậm chí là bán hàng. Bằng cách xem những dữ liệu này, chúng ta có thể điều chỉnh quảng cáo của mình dựa trên những gì cần thiết.

KẾT LUẬN

Facebook cung cấp cho chúng ta rất  nhiều quyền lực khi theo dõi và đo lường tiến trình của các quảng cáo đấy.

Vì vậy, Thanh nghĩ anh em sale ô tô nên học khóa học quảng cáo Facebook. Điều này thực sự rất cần cho việc tìm kiếm khách hàng mua xe ô tô. Khi hầu hết khách hàng đều online, thì tại sao lại không tiếp cận họ ngay và luôn!

Một số khóa học quảng cáo Facebook bên Thanh, anh em có thể tham khảo thêm nha:
Quảng cáo Facebook 1 kèm 1 cho Sales Ô tô: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/fb-11-oto

Facebook Ads Kinh doanh Online: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/facebook-ads-kinh-doanh-online

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

Bạn cũng có thể quan tâm...