Khóa học Digital Marketing Marketing cho Sales ô tô

Khóa học Facebook ads giúp sale ô tô làm chủ cuộc chơi thay vì đưa tiền cho bên dịch vụ và rung đùi chờ khách gọi!

Qua rồi cái thời sale ô tô đưa tiền cho bên dịch vụ và rung đùi chờ khách gọi!!!!? Tại sao Thanh lại đưa ra câu khẳng định này. Trong khi bên Thanh lại có cả khóa học Facebook ads vừa có cả team dịch vụ chuyên chạy quảng cáo Facebook cho sale Ô tô? Cùng theo dõi hết bài viết để biết lí do nhé các anh em sale ô tô

Các vấn đề thường xảy ra khi sale ô tô thuê dịch vụ sẽ gặp, khi không tự chạy Facebook Ads:

(1) Dịch vụ không hiểu thị trường bằng bạn, chạy kém hiệu quả

Bạn làm Sales ô tô, người hiểu thị trường ô tô nhất chính là bạn. Nên có một điều chắc chắn là rất khó để tìm được một đơn vị chạy dịch vụ quảng cáo facebook. Mà họ có thể hiểu rõ thị trường bằng bạn. Không hiểu thị trường vì bên dịch vụ có từng bán xe đâu. Chưa từng tiếp xúc trực tiếp với khách mua xe. Cũng không có điều kiện cập nhật tình hình giá xe, khuyến mãi mới nhất. Những đơn vị chuyên chạy quảng cáo cho ngành ô tô trên thị trường thị lại không nhiều. Nên nếu là bạn tự chạy Facebook Ads. Bạn sẽ có nhiều cơ sở để quyết định tối ưu ads như thế nào là hiệu quả.

(2) Không tập trung cho dự án của bạn

Những đơn vị, tổ chức chạy quảng cáo trên thị trường hiện đang phải chạy rất nhiều khách hàng. Và khách hàng của họ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Thêm vào đó, vì ngân sách hàng tháng sale ô tô chi quá ít. Tương tự, thù lao vì thế cũng ít theo. Muốn đủ sống phải chạy cho nhiều sales, quản lí rất cực. Vì vậy họ chắc chắn không tập trung 100% vào dự án của bạn. Bạn nghĩ xem nếu có 1 K H chi Ngân sách 50tr/tháng (vd: spa), thù lao được 10-15tr/tháng. Với việc chạy cho 10-15 Sales để có thù lao tương đương, nếu là bạn thì chọn phương án nào? Kết quả nếu bạn cần thay đổi thông tin A gấp, nhưng phải đợi bên dịch vụ cân nhắc thời gian để điều chỉnh chứ không thể điều chỉnh cho bạn ngay lập tức như khi bạn tự chạy

(3) Nhiều bên báo cáo không trung thực

Hiện nay, giữa muôn vàn các đơn vị chạy quảng cáo facebook. Đâu đó trong số đó sẽ xuất hiện không ít các đơn vị không trung thực trong quá trình chạy, báo cáo,… Gây ra những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và thời gian của anh em. Riêng Thanh rất ít nhận job chạy dịch vụ Facebook Ads. Nếu có thì cũng vì tình nghĩa là chủ yếu chớ thù lao ko đáng. Thanh thường quay luôn màn hình kết quả quảng cáo cho gọn (có tổng tiền chi, tổng lead, chớ hình chụp thì có thủ thuật chỉnh số lại hết á). Vì vậy, khâu chọn đơn vị dịch vụ cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ nếu anh em muốn thuê ngoài nhé.

***Vậy giải pháp nào cho Sales Ô tô?

Tham gia khóa học Facebook Ads rồi tự chạy thôi anh em Sale ô tô

Lợi thế khi sale ô tô tham gia khóa học Facebook Ads rồi tự chạy?

Không ai hiểu thị trường bằng bạn

Bạn có thể tập trung 100% vào hiệu quả quảng cáo,

Không bị các đơn vị không uy tín lừa dối

Chỉ có điều:

Đừng dại mất tiền oan khi không có kiến thức, hoặc mất thời gian vì tự mày mò. Hãy để người có chuyên môn, kinh nghiệm chia sẻ cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chọn lọc thông tin trong “cả đống” thông tin trên mạng hay thời gian mày mò, thử nghiệm. Chưa hết, bạn còn mất khá nhiều ngân sách vì chạy chưa đúng phương pháp hay tối ưu. Khi bạn tham gia khóa học Facebook Ads bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm, bạn thật sự giúp bản thân rút ngắn thời gian và tiết kiệm ngân sách rất nhiều

Sơ lược về trải nghiệm của Thanh cho các anh em hiểu thêm nhé

Trước khi làm sales Hyundai Thanh đã làm Trưởng phòng Marketing cho công ty Thương mại điện tử, đã cho ngân sách 3-400 triệu/tháng cho Facebook rồi.

Thanh cũng từng làm Trưởng phòng Marketing cho Hyundai An Phú và lúc đó cũng chạy cả Facebook Ads và Google Ads, đem lead (Số điện thoại) về chia cho đội sales.

Và thật ra Thanh cũng từng làm sales như bạn nên biết cảm giác bơm tiền nhưng Số điện thoại ko về nó chua như nào?!

Đặc biệt nhất, Thanh ra khỏi ngành Ô tô rồi, nên có gì phải giấu diếm. Mọi bí thuật quảng cáo ra khách Thanh sẽ chia sẻ cho các bạn học viên hết.

Thanh chỉ có 1 quy tắc là mỗi tháng chỉ nhận 4 bạn cho khoá #Quảng_cáo_Facebook_Cho_Sales_Ô_Tô, để tránh share nhiều nát thị trường.

Anh em có thể tham khảo thêm chi tiết các khóa học tại đây nhé: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc

Bạn cũng có thể quan tâm...