khóa học quảng cáo cho sales ô tô

Top 6 khóa học quảng cáo cho sales ô tô là những nội dung được Thanh dày công nghiên cứu và biên soạn. Đây là những khóa học mới nhất và đặc biệt dành cho riêng cho anh em sale ô tô.

Trong thời đại công nghệ 4.0, có hàng tỉ người sử dụng internet để phục vụ công việc, giải trí. Các phương pháp marketing online được xem là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp và cá nhân. Google cùng các mạng xã hội nhận được lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày. Chính vì vậy, với một chiến dịch marketing online hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng. Với những người làm nghề sale, đặc biệt là sale ô tô, các công cụ marketing dường như rất khó kiểm soát. Để thực hiện được được một chiến dịch marketing, các bạn cần phải nắm rõ những cách thức cơ bản. Trong bài viết này, hãy cùng Thanh tìm hiểu top 6 khóa học quảng cáo cho sales ô tô mà anh em nhất định không thể bỏ qua!

Có nên lựa chọn các khóa học quảng cáo ngắn hạn cho sales ô tô hay không?

Với anh em sales xe, khi đứng trước câu hỏi này, lời khuyên của Thanh là nên lựa chọn các khóa học ngắn hạn. Bởi một trong những lý do chính sau đây:

Tiết kiệm tốt đa nhờ chi phí thấp

Các khóa học quảng cáo ngắn hạn thường chỉ kéo dài trong vài buổi với mức chi phí phù hợp. Tùy thuộc theo từng khóa học và từng đơn vị cung cấp mà các mức phí này có thể có các mức phí khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các khóa học này đều khá rẻ so với các khóa học dài hạn. Nó cực kỳ phù hợp với những bạn sales xe có ít thời gian và khả năng chi trả chưa cao.

Cung cấp các nền tảng kiến thức cơ bản chắc chắn

Mỗi trung tâm sẽ có những chương trình đào tạo khác nhau. Nhưng chung quy thì học viên sẽ vẫn nhận đủ những kiến thức cơ bản nhất, đủ để phục vụ công việc. Những kiến thức này được truyền tải một cách cô đọng và súc tích. Thông qua đó, bạn có thể hiểu đúng về quảng cáo. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch, định hướng phát triển bản thân.

lựa chọn các khóa học quảng cáo ngắn hạn cho sales ô tô
lựa chọn các khóa học quảng cáo ngắn hạn cho sales ô tô

Định hướng người học nên phát triển theo một mảng chuyên sâu

Thông thường, các khóa học quảng cáo sẽ được chia nhỏ thành từng công cụ riêng biệt. Nhờ vậy, người học có thể tự định hướng lộ trình học tập riêng cho chính bản thân mình. Sau mỗi khóa học, bạn có thể nắm vững kiến thức, kỹ năng để thực tốt công cụ đó. Thay vì học tràn lan, anh em nên học khóa học ngắn hạn để nắm vững từng chuyên môn cụ thể.

Phù hợp với những đối tượng không có nhiều thời gian để học các khóa học quảng cáo dài hạn

Hầu hết các anh em sales ô tô đều có quỹ thời gian hạn hẹp. Ngoài công việc mọi người còn có cuộc sống cá nhân, gia đình,.. Chính vì vậy, các khóa học quảng cáo cho sales ô tô ngắn hạn là một lựa chọn hợp lý. Thời lượng mỗi buổi học chỉ dao động từ 1,5 – 2 tiếng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, các khóa học quảng cáo ngày nay cũng được nhiều trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy online. Nhờ vậy, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và cả chi phí học tập.

Các tiêu chí để chọn 1 khóa học quảng cáo cho sales ô tô chất lượng

Quảng cáo hiện đang làm một trong những ngành nghề khá hot. Không chỉ là dân Marketing, những anh em ngành nghề khác cũng đều có nhu cầu học quảng cáo. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu trên, thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều khóa học dạy quảng cáo khác nhau. Nội dung khóa học sẽ tùy thuộc theo từng đơn vị mà khóa học quảng cáo cho sales ô tô. Để chọn được một khóa học quảng cáo phù hợp, bạn cần nắm rõ những tiêu chí lựa chọn sau đây

Lý do, mục tiêu bạn hướng tới khi đi học quảng cáo

Với tiêu chí này, anh em sales ô tô cần tự hỏi chính mình một vài câu hỏi. Cụ thể như tại sao bạn cần học quảng cáo, bạn muốn đạt được gì sau những khóa học này,.. Ngày nay, nhiều anh em lựa chọn thuê đơn vị bên ngoài để hỗ trợ các công việc liên quan đến quảng cáo. Điều này giúp anh em tránh được tình trạng lãng phí tiền bạc khi phải thử nghiệm các loại quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn một con đường khác, họ chọn tự học quảng cáo.

Thông thường, với anh em làm nghề sales, học quảng cáo để có thể sử dụng công cụ này phát triển kinh doanh. Thật vậy, quảng cáo giúp anh em tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Từ đó, gia tăng khả năng chốt sales và phát triển kinh doanh hiệu quả. Do vậy, Thanh có một lời khuyên gửi đến những bạn đang có nhu cầu học quảng cáo. Đó là trước khi suy nghĩ mình nên học gì, học ở đâu thì hãy tự xác định cho mình là mình học quảng cáo với mục đích gì. Việc xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn đi đúng hướng, tránh lan man và dễ bỏ cuộc.

Ngân sách và hình thức học tập

Hình thức học lý tưởng nhất vẫn là các khóa học quảng cáo offline. Ưu điểm của hình thức này là người học có thể tương tác nhiều với giảng viên và các bạn học. Kiến thức cũng theo đó được truyền tải tập trung, khả năng được thực hành và vận dụng cao. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức học tập là chi phí khá cao và khó khăn trong việc di chuyển.

Ngược lại, với những khóa học quảng cáo online, người học hoàn toàn có thể tiết kiệm được ngân sách. Bên cạnh đó, rào cản địa lý sẽ không còn là vấn đề vì tất cả đều là những được bài giảng quay sẵn. Chưa dừng lại ở đó, điểm nổi bật của của những khóa học online là anh em có thể xem lại nhiều lần. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, việc tương tác giữa giảng viên và người học không còn là những điều khó khăn.

Nội dung của khóa học quảng cáo

Để lựa chọn khóa học quảng cáo cho sales ô tô, anh em cần cân nhắc kỹ nội dung của khóa học. Thông thường, các khóa học quảng cáo sẽ tập trung vào những kiến thức nền tảng hoặc tập trung vào kỹ năng. Với những khóa học marketing sẽ giúp bạn có thể tư duy tốt, phát triển lâu dài với nghề quảng cáo. Tuy nhiên, những khóa học này lại không phù hợp với anh em sales xe. Với những khóa học thiên về kỹ năng sẽ giúp anh em đi nhanh hơn. Những khóa này có thể giúp bạn nắm kiến thức cơ bản và có thể thực hành ngay. Tùy thuộc theo mục tiêu ở thời điểm hiện tại, bạn hãy lựa chọn cho mình khóa học quảng cáo phù hợp nhé!

Lựa chọn trung tâm giảng dạy

Các trung tâm giảng dạy quảng cáo cho sales ô tô hiện nay có 2 dạng chính:

Dạng 1: Dạy để mở Dịch vụ: (Dạy -> Dịch vụ)

Đặc điểm nhận dạng của các trung tâm này đó là bước đầu tổ chức các khóa học về quảng cáo. Mặc dù nhìn có vẻ dạy rất có tâm huyết nhưng thực tế thì dạy rất chung chung. Khi thực hành, anh em chạy mãi cũng không ra doanh số. Kết quả cuối cùng lại thuê thầy dạy quảng cáo chạy cho mình luôn.

Dạng 2: Dạy là dạy, dịch vụ là dịch vụ (Dạy # Dịch vụ)

Với những trung tâm này, có một đặc điểm nhận dạng rõ rệt là thường sẽ từ chối học việc khi thấy họ chưa phù hợp. Thực tế thì Thanh đã từ chối rất nhiều bạn học viên, vì thấy bạn thực sự chưa sẵn sàng để học. Nếu bạn cứ cố học sẽ mất thời gian, tiền bạc mà không đem lại kết quả gì,..

Để đạt được kết quả mong muốn sau khi hoàn thành khóa học, anh em nên chọn dạng trung tâm số 2.

Giảng viên dạy khóa học quảng cáo đó là ai?

Trước khi lựa chọn khóa học quảng cáo cho sales ô tô, bạn cũng cần xem xét giảng viên mà mình sẽ theo học. Hãy lưu ý bạn cần phải ưu tiên thành tích và kinh nghiệm hơn là danh tiếng. Sau khi nghiên cứu kha khá khóa học quảng cáo trên thị trường, Thanh cũng nhìn nhận được một vài sự thật. Người nổi tiếng, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt chưa chắc đã có lượng kiến thức sâu và rộng. Bên cạnh đó, sales ô tô là một ngành nghề đặc biệt. Không phải giảng viên nào cũng am hiểu thị trường. Do vậy, bạn cần lựa chọn giảng viên có kinh nghiệm trong nghề, chỉ dạy có tâm và có thể hỗ trợ bạn trong công việc.

Giảng viên dạy khóa học quảng cáo
Giảng viên dạy khóa học quảng cáo

Top 6 khóa học quảng cáo cho sales ô tô

Nếu anh em đang tìm kiếm cho mình những khóa học quảng cáo cho sales ô tô thì không nên bỏ qua những khóa học này. Thanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi bế tắc nếu bạn thực sự cố gắng tìm hiểu. 

Khóa học quảng cáo cho sales ô tô miễn phí

Khóa học 1: 720 phút Học Marketing Online cho Sales xe

Khóa học này của Thanh hoàn toàn miễn phí và đặc biệt được soạn riêng cho anh em sales xe. Đây là khóa học gồm rất nhiều clip chia sẻ chất lượng về marketing bán xe. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ:

 • Có khả năng tự vẽ chân dung khách hàng của mình thông qua các yếu tố cơ bản như độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống,..
 • Biết phân tích điểm mạnh, điểm yếu của mình và các dòng sản phẩm xe. Từ đó, anh em có khả năng tự tạo nội dung quảng cáo khác biệt so với các đối thủ khác.
 • Chủ động lên kế hoạch, viết nội dung bán hàng phù hợp cho các kênh như Website, Facebook, Email Marketing,.
 • Ngoài ra, anh em sales ô tô có thể nắm các kiến thức cơ bản về quảng cáo và digital marketing. Nhờ vậy, sales xe có thể dễ dàng quản lý để giảm thiểu rủi ro và đạt hiệu quả cao khi thuê đơn vị quảng cáo bên ngoài.

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/mkt-720

720 phút Học Marketing Online cho Sales xe

Khóa học 2: File quản lý khách hàng cho sales ô tô

Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp hay một cá nhân. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu được lợi ích to lớn mang lại từ việc quản trị khách hàng. Do vậy, nhiều cá nhân, đơn vị đến nay vẫn chưa có những chính sách hợp lý cho khách hàng. Quản lý thông tin khách hàng là một yếu tố then chốt trong hoạt động kinh doanh. Với anh em sales ô tô, các bạn cần có những kỹ năng quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ số, công việc này càng trở nên cần thiết.

Với khóa học này, Thanh đã tổng hợp thành một file quản lý kèm clip hướng dẫn cực kỳ chi tiết. Bạn chỉ cần áp dụng file này thì đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót một khách hàng nào. Quản lý khách hàng hiệu quả sẽ giúp bạn tìm kiếm, thu hút khách hàng hiệu quả. Đồng thời, anh em có thể lôi kéo khách cũ quay trở lại, mở rộng tệp khách hàng và giảm chi phí tiếp thị.

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/file-qlkh 

Khóa học quảng cáo cho sales ô tô có phí

Khóa học 3: Bộ tệp FB Ads ngành ô tô

Target đối tượng Facebook hiệu quả là điều khiến nhiều bạn chạy Facebook ads bối rối nhất. Từ người mới đến những người có kinh nghiệm nhiều năm, đều gặp khó khăn ở bước này. Muốn quảng cáo Facebook đạt hiệu quả, anh em phải target đúng khách hàng mục tiêu.

Với Bộ tệp Facebook Ads ngành ô tô, bạn có thể làm chủ được kỹ thuật này. Những bạn đã có hoặc chưa có kinh nghiệm đều có thể áp dụng. Hãy áp dụng bộ tệp này, để nhắm trúng khách hàng tiềm năng, gia đăng cơ hội chốt sales.

Học phí: 2.000.000đ, đang ưu đãi còn 995.000 cho 30 suất đầu tiên.

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/target  

Khóa học 4: Facebook Ads 1 kèm 1 cho sales ô tô

Với Facebook Ads, nhiều anh em tự mày mò mất thời gian nhưng vẫn không chạy ra số điện thoại tốt. Tìm kiếm các khóa học thì khó tìm người dạy chuyên về ngành ô tô và tâm huyết. Các khóa học trên mạng khá chung chung, học xong chỉ biết lý thuyết chứ không thực hành được. Nhiều anh em hỏi đồng nghiệp xung quanh thì cũng không ai chỉ. Hoặc có người chỉ thì cũng không chỉ tường tận.

Với khóa học Facebook Ads 1 kèm 1 sales ô tô của Thanh, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Nhận ngay tệp đối tượng khách hàng cực cấp, đúng với hãng xe mà đang đang bán.
 • Có khả năng tự viết bài quảng cáo chuẩn và đạt hiệu quả.
 • Có thể tự thiết kế hình ảnh hoặc video cho bài quảng cáo.
 • Tự tạo chatbot lọc khách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.
 • Có cơ hội học hỏi thêm về quảng cáo lead form
 • Học được mọi thứ để có thể tạo một chiến dịch quảng cáo facebook bán xe ô tô hiệu quả.

Học phí: 12.000.000đ – Thanh cam hết khóa học thực sự đáng đồng tiền bát gạo

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/fb-11-oto 

Khóa 5: Google Ads cho sales ô tô

Khóa học quảng cáo cho sales ô tô này lúc trước Thanh dạy dưới hình thức live stream. Sau mỗi buổi học, Thanh có ghi hình lại toàn bộ buổi học và cập nhật thêm slide bài giảng. Đây là một trong những khóa học được Thanh đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết. Thông qua khóa học này bạn sẽ nhận được:

 • Làm chủ được cần câu khách có hiệu quả đạt mức nhất, nhì trong ngành ô tô.
 • Quy trình chuẩn để lên một chiến dịch quảng cáo tìm kiếm từ A -> Z.
 • Nắm được cách để tối ưu 5 yếu tố tiên quyết của một quảng cáo có thể chạy ra số.
 • Có thể nắm rõ cách lên bộ keyword đỉnh nhất cho sales xe.Biết cách viết content quảng cáo có tỉ lệ click cao.
 • Cách tối ưu trang đích có khả năng chuyển đổi cao.
 • Đặc biệt, bạn sẽ biết mình cần làm gì, cần tập trung phát triển chỉ số nào, không có tình trạng lan man.

Trong khóa học này, các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi:

 • Duy Thanh:
 • Giảng viên bộ môn Digital Marketing trường Đại học Hoa Sen.
 • Người sáng lập Học viện Fulfull
 • Chủ group Hội sales ô tô, xe tải với hơn 1200 thành viên, cùng nhiều bài viết chất lượng.
 • Người trực tiếp đào tạo các khóa học quảng cáo cho sales ô tô.

Học phí: 1.500.000đ giảm còn 600.000đ (cho khóa học). Gói đồng hành 12 tháng hoặc cho đến khi bạn tự chạy ra số: + 1.200.000đ

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/gg-ads-k1 

Khóa 6: Cài đặt chatbot bán xe

Hiện nay, nhiều anh em sales xe gặp tình trạng chạy Facebook Ads ra số rồi nhưng lại không có thời gian chăm. Điều này vừa khiến bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc nhưng lại không thu được hiệu quả gì. Khóa học Cài đặt chatbot bán xe là nội dung Thanh biên soạn chi tiết. Mục đích là giúp anh em có thể cài đặt tin nhắn trả lời tự động. Với công cụ này, bạn sẽ dùng nhiều câu hỏi, hỏi khách cho đến khi họ tự để lại số điện thoại. Bạn sẽ không cần phải chăm tay như bình thường nữa. Phần thời gian dư ra, bạn có thể dành nhiều thời gian để kết các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Học phí: 1.000.000đ giảm còn 498.000đ

Xem thêm: https://fulfill.edu.vn/khoa-hoc/chatbot

Tổng kết

Trên đây là top 6 khóa học quảng cáo cho sales ô tô mà anh em nhất định không thể bỏ qua. 6 Khóa học này đều do Thanh dày công biên soạn và nghiên cứu kỹ. Mục đích là giúp anh em sales xe có thể tự mình sở hữu một chiếc “cần câu cơm” riêng. Thanh có kinh nghiệm làm Trưởng phòng Marketing cho Huyndai An Phú và cũng có 6 năm làm về Digital Marketing. Nên Thanh hy vọng, những khóa học trên của Thanh có thể giúp anh em sales ô tô đạt hiệu quả như mong đợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh em có thể chủ động liên hệ Thanh để nhận được tư vấn kỹ hơn.

Duy Thanh,

Giảng viên Đại học Hoa Sen, Bộ môn Digital Marketing;

Sáng lập Học Viện Fulfill – Cùng bạn sống trọn vẹn